Thai Pattanasin Machine Tools: เครื่องมือที่ควรมีติดรถคุณ

Thai Phattanasin Machine Tools เป็นแหล่งรวมเครื่องมือคุณภาพสูงสำหรับรถยนต์และรถจักรยานยนต์ เรามีรายการมากมายที่สามารถช่วยคุณได้ในกรณีฉุกเฉินหรือหากคุณต้องการแก้ไขบางอย่างในรถของคุณ ช่วยตัวเองด้วยเครื่องมือที่หลากหลายของเราได้ที่ Thai Phattanasin Machine Tools!

เครื่องมือฉุกเฉิน

ไม่ว่าคุณจะขับรถใกล้หรือไกล ควรเตรียมพร้อมไว้เสมอในกรณีฉุกเฉิน คุณจะรู้สึกสบายใจเมื่อรู้ว่าเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการอยู่ด้านหลังรถของคุณ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานการณ์ใด คุณมีโอกาสที่จะแก้ไขด้วยตัวเอง 

เครื่องมือเป็นสิ่งที่จำเป็นซึ่งควรอยู่ในรถของคุณทุกครั้งที่คุณไปที่ไหนสักแห่ง หากคุณเป็นเจ้าของรถใหม่และไม่รู้จะซื้อเครื่องมือใด Thai Phattanasin Machine Tools จะช่วยคุณได้

ต่อไปนี้คือเครื่องมือสำคัญบางส่วนที่คุณควรซื้อ:

LifeHammer

เครื่องมือนี้เป็นเครื่องช่วยชีวิต โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณพบว่าตัวเองติดอยู่ภายในรถใต้น้ำโดยไม่มีทางออก LifeHammer ถูกเก็บไว้ใกล้กับที่นั่งคนขับด้วยเทปเวลโครหรือเทปสองด้าน ด้วยเครื่องมือนี้ คุณสามารถทำลายหน้าต่างหรือตัดเข็มขัดนิรภัยได้อย่างรวดเร็ว 

นอกจากนี้ เครื่องมือนี้อาจมีขนาดเล็ก แต่สามารถทำลายกระจกรถทุกบานและช่วยให้คุณปลอดภัยจากอันตราย

ชุดเต้ารับและไขควง

เมื่อคุณใช้รถของคุณทุกวัน โอกาสที่บางสิ่งจะหลวมเนื่องจากการสั่นสะเทือนและอายุ เพื่อช่วยคุณแก้ปัญหานี้ คุณสามารถใช้ซ็อกเก็ตและชุดไขควงซึ่งมีซ็อกเก็ตขนาดต่างๆ กัน ขึ้นอยู่กับสกรูที่หลวม 

นอกจากนี้ สิ่งนี้จะมีประโยชน์เมื่อคุณเห็นส่วนที่หลวมหรือขาดการเชื่อมต่อซึ่งแก้ไขได้ง่าย เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว คุณสามารถให้ช่างซ่อมมืออาชีพตรวจรถของคุณเพื่อดูว่ามีปัญหาอื่นๆ อีกหรือไม่ 

เทปพันสายไฟ

อาจดูไร้สาระสำหรับบางคน แต่เทปพันสายไฟสามารถช่วยคุณได้ในหลาย ๆ สถานการณ์ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อนว่าคุณสามารถเข้าไปมีส่วนร่วมได้ เทปพันสายไฟอาจเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราวสำหรับรถยนต์บางประเภท เช่น สายยางขาดหรือส่วนที่หลวม ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องติดอยู่กลางถนน เมื่อเลือกเทปพันสายไฟ ให้ตรวจสอบว่ามีคุณภาพสูงเพราะยึดติดได้ดีกว่าเมื่อเทียบกับเทปราคาถูก  

สายพ่วง รถ

ของคุณสามารถพังได้ทุกวินาที ไม่ว่าคุณจะอยู่บนถนนหรือจอดรถที่ไหนสักแห่ง เมื่อรถของคุณสตาร์ทไม่ติด แสดงว่าจำเป็นต้องลากจูง การใช้สายรัดพ่วง รถคันอื่นสามารถเคลื่อนรถของคุณไปยังระยะทางสั้นๆ ได้ 

นอกจากนี้ สายพ่วงยังมีความทนทานพอที่จะใช้เป็นเชือกกู้ภัยระหว่างเกิดภัยพิบัติ เช่น น้ำท่วม

สายจัมเปอร์

แบตเตอรี่หมดเป็นหนึ่งในปัญหาที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเผชิญได้ หากแบตเตอรี่ของคุณไม่มีประจุหรือใช้งานไม่ได้ด้วยเหตุผลบางประการ คุณสามารถใช้สายจัมเปอร์เพื่อช่วยให้คุณเดินทางกลับด้วยพลังงานที่นานพอที่จะไปร้านซ่อมรถยนต์ที่ใกล้ที่สุด 

หากคุณจะเลือกสายจัมเปอร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสายจัมเปอร์มีความทนทานและมีคุณภาพสูง แทนที่จะเป็นสายเล็กๆ ที่ราคาถูกกว่า

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *