ลงทุนในเครื่องมือเหล่านี้เพื่อปรับปรุงบ้านของคุณความต้องการ

ในที่ไทยพัฒนสินแมชชีนทูลส์เราเชื่อว่าทุกครัวเรือนต้องมีเครื่องมือครบชุด ครอบครอง. ไม่ควรเป็นเพียงเครื่องมือพื้นฐานเสมอไป แต่ยังรวมถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่สามารถช่วยในบ้านได้ด้วย 

ต่อไปนี้เป็นเครื่องมืออุตสาหกรรมที่ต้องมีเพื่อเก็บไว้ในกล่องเครื่องมือหรือในโรงรถ: 

  • ค้อนก้ามปู

กล่องเครื่องมือของคุณควรมีค้อนก้ามปูพร้อมเสมอ ไม่มีการปฏิเสธว่านี่เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญที่สุดเนื่องจากมีประโยชน์รอบ ๆ บ้าน หัวค้อนแบนใช้สำหรับตอกตะปูเข้ากับไม้ ในทางกลับกันรอยบากรูปตัววียังสามารถดึงตะปูเหล่านี้ออกมาได้อย่างง่ายดายด้วยแรงเดรัจฉาน 

  • ชุดเครื่องมือประแจอัลลัน

สลักเกลียวและสกรูหกเหลี่ยมเป็นเรื่องยุ่งยากหากคุณไม่มีชุดเครื่องมือประแจอัลลัน นี่เป็นหนึ่งในสิ่งแรก ๆ ที่คุณควรซื้อสำหรับกล่องเครื่องมือของคุณพร้อมกับไขควงและค้อน ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นหนึ่งในเครื่องมือพื้นฐานสำหรับการประปาและคุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเมื่อไหร่ที่ห้องน้ำจะพังพินาศ 

  • ปืนหลัก

ผ้าและพรมอาจเป็นเรื่องยุ่งยากในการรักษาความปลอดภัยและคุณจะต้องมีปืนหลักในการทำงาน ใช้งานง่ายมากเพียงแค่ใส่หัวลวดเย็บกระดาษในที่ที่คุณต้องการและเจาะกลไกเพื่อให้ทำงานได้ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์เมื่อบุตรหลานของคุณต้องการความช่วยเหลือในการติดโปสเตอร์ของวงดนตรีที่ชื่นชอบภาพยนตร์และข้อมูลอ้างอิงเกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปอื่น ๆ 

  • สว่านไฟฟ้า

เป็นไปไม่ได้ที่จะเจาะผนังคอนกรีตและวัสดุไม้เนื้อแข็งด้วยแรงเดรัจฉานเพียงอย่างเดียว คุณจะต้องมีเครื่องมือพิเศษเช่นสว่านไฟฟ้าเพื่อทำงานให้คุณ ด้วยเครื่องมือนี้คุณสามารถเจาะรูบนผนังเพื่อให้คุณสามารถใส่สกรูได้ตามวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์หากคุณจะตกแต่งบ้านใหม่ 

  • เลื่อยโต๊ะเลื่อย

ธรรมดาทั่วไปอาจไม่สม่ำเสมอในบางครั้ง ยิ่งไปกว่านั้นมันค่อนข้างน่าเบื่อที่จะใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทำงานในโครงการขนาดใหญ่ที่บ้าน เครื่องเลื่อยโต๊ะอัตโนมัติสามารถเร่งกระบวนการตัดไม้ชิ้นใหญ่สำหรับโครงการใด ๆ ที่คุณต้องการ ไม่จำเป็นต้องตัดไม้หนา ๆ ด้วยเลื่อยมือหากคุณมีเครื่องมือที่มีประโยชน์นี้ที่โรงรถของคุณ 

  • บันไดอุตสาหกรรม

มีพื้นที่ในบ้านที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่ใกล้กับเพดาน การมีบันไดอุตสาหกรรมอยู่รอบ ๆ สามารถช่วยให้คุณเข้าถึงสิ่งของที่สูงเกินไปได้ นอกจากนี้ยังมีประโยชน์เมื่อทำความสะอาดรางน้ำของหลังคาของคุณ เตรียมบันไดอุตสาหกรรมของคุณให้พร้อมและปีนขึ้นไปถึงที่สูงเหล่านั้น 

  • ชุดไขควงชุด

การมีไขควงสามารถทำให้ชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายที่บ้าน คุณจะไม่มีทางรู้เลยว่าเมื่อไหร่ที่จะมีให้เลือกใช้อย่างสะดวก สามารถแก้ไขสกรูที่หลวมในตู้หรือโต๊ะของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณได้ทุกเมื่อที่ต้องการซ่อม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *