HI-TRON ตู้เชื่อมไฟฟ้า ตู้เชื่อมMMA ตู้เชื่อมTIG

HI-TRON – ตู้เชื่อมไฟฟ้าMMA

– เป็นเครื่องเชื่อมไฟฟ้าระบบ DC ชนิด MOSFET ช่วยในการประหยัดพลังงาน

– ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน และใช้พลังงานน้อย สามารถทนแรงดันไฟที่ไม่คงที่ได้จึงสามารถทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

– การเชื่อมตัวโลหะสามารถทำได้ดี แม้แต่ในที่ลึกที่เข้าได้ยาก

– ใช้ได้กับลวดและโลหะหลากหลายชนิด เช่นโลหะคาร์บอนต่ำ เหล็กสแตนเลส เหล็กอัลลอย ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถลดความกังวลของคุณในงานโลหะต่อไปของคุณ! ด้วยเครื่องเชื่อมสวัสดีตรอนเราสามารถช่วยคุณทำงานของคุณได้อย่างมาก. ลองดูบล็อกนี้เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมคุณสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เรามีในเครื่องมือโลหะและการก่อสร้าง!

ความกังวลเกี่ยวกับอาคาร

มีหลายปัจจัยที่คุณต้องพิจารณาเมื่อทำงานเกี่ยวกับการก่อสร้างและโครงการที่คล้ายกัน. เนื่องจากงานต้องใช้กำลังคนสิ่งแรกที่คุณต้องคิดแน่นอนคือพนักงานของคุณ. เมื่อคุณพิจารณาจำนวนที่คุณต้องการและจำนวนที่คุณสามารถจ้างได้ส่วนที่เหลือจะตามมา.

คุณจะได้รับความคิดเกี่ยวกับระยะเวลาในการทำงานและความรวดเร็วในการทำงานในแต่ละวันเพื่อให้งานสำเร็จ มีสัญญาบางอย่างที่ต้องทำอย่างรวดเร็ว. แต่มีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตามคุณจะต้องไม่ปล่อยให้คนงานของคุณแบกภาระในการทำงานสองเท่า. หากคุณเคยทำสิ่งนี้อาจมีกำลังใจในการทำงานที่ไม่ดีในทีมของคุณ.

การจ้างคนงานเพิ่มเติมอาจช่วยคุณได้. คู่มือนี้ยังอนุมานว่าคุณกำลังจ้างคนที่ดีที่สุดที่คุณเห็นในฟิลด์ตามมุมมองและความพร้อมของพวกเขา. แม้ว่ากลยุทธ์นี้อาจใช้เวลามากกว่างบประมาณของคุณ. แต่ก็มีประสิทธิภาพมาก.

ยังคงมีหลายโครงการที่ถูก จำกัด ด้วยข้อ จำกัด ด้านงบประมาณ. ตัวเลือกในการจ้างคนเพิ่มขึ้นอาจไม่สามารถใช้ได้. อย่างไรก็ตามยังมีวิธีอื่นในการเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานปัจจุบันของคุณ.

หนึ่งในนั้นคือการจัดหาเครื่องมือที่เหมาะสมซึ่งสามารถเพิ่มความก้าวหน้าในการทำงานเป็นสองเท่าโดยไม่ต้องเหนื่อยกับงานมากนัก. ปัญหามาพร้อมกับการค้นหาเครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงาน.

ประการที่สองคือการใส่ใจและปกป้องการทำงานและขวัญกำลังใจของทีม. ด้วยการทำเช่นนั้นคนงานจะรู้สึกมีคุณค่าในสาขาของคุณ. เราจะครอบคลุมพื้นฐานของสองสิ่งนี้ในคู่มือนี้.

เครื่องมือเครื่องจักรของเรา

หากคุณกำลังดูกระบวนการทั้งหมดของอาคารสิ่งนี้จะใช้เวลานานมาก. มีขั้นตอนของการปรับระดับฐานรากการสร้างโครงสร้างและอื่น ๆ เพื่อให้แผนการก่อสร้างมีชีวิตขึ้นมา. คำแนะนำนี้ข้ามไปเป็นเวลานานและการทำงานอย่างหนักเพื่อวางแผนอาคาร!

เรามีเครื่องมือมากมายที่เราสามารถแนะนำให้คุณใช้. แต่คู่มือนี้ควรมุ่งเน้นไปที่พื้นฐานของการเชื่อมและเครื่องมือพิเศษจากเราที่คุณจะต้องทำงานกับเหล็กและวัสดุโลหะอื่น ๆ.

ทั้งหมดเกี่ยวกับกระบวนการ

กระบวนการเชื่อมหมายถึงเมื่อโลหะสองชนิดเชื่อมต่อกันผ่านความร้อนสูง. ซึ่งหมายความว่าโลหะถูกทำให้ร้อนอย่างสมบูรณ์และหลอมรวมเข้าด้วยกัน. เมื่อมันเย็นและแข็งตัวโลหะทั้งสองจะหลอมรวมเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นในการทำเช่นนี้โดยไม่ต้องใช้ความร้อนสูงเช่นการประสานและการบัดกรี.

นั่นคือแนวคิดหลักของการเชื่อม. อย่างไรก็ตามมีวิธีการบางอย่างที่ทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้อง. ตัวอย่างเช่นโลหะฟิลเลอร์จะถูกเพิ่มเพื่อเชื่อมต่อวัสดุ. สิ่งนี้จะรวบรวมวัสดุที่ละลาย. ซึ่งแตกต่างจากที่คุณคิดชิ้นส่วนที่ละลายและแข็งได้จริงอาจมีความแข็งแรงกว่าชิ้นส่วนโลหะปกติเล็กน้อย.

นอกจากนั้นวัสดุจะต้องมีการแยกและป้องกันจากปัจจัยภายนอก. นี่เป็นเพราะอนุภาคแปลกปลอมอาจปนเปื้อนวัสดุที่หลอมละลายทำให้อ่อนแอหรือออกซิไดซ์ผ่านปฏิกิริยาทางเคมี.

ขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่คุณใช้แหล่งพลังงานที่แตกต่างกันอาจเป็นเชื้อเพลิงในการเชื่อมของคุณ. บางอย่างสามารถทำได้ด้วยไฟฟ้าเลเซอร์อัลตร้าซาวด์และแม้กระทั่งเปลวไฟ! นอกเหนือจากกระบวนการเชื่อมแบบพื้นฐานที่คุณนึกออกแล้วการเชื่อมสามารถเกิดขึ้นได้จริงใต้น้ำและแม้แต่ในอวกาศ!

ศิลปะการประดิษฐ์และงานโลหะมีมานานมาก. ด้วยสิ่งประดิษฐ์และเทคโนโลยีใหม่ทุกวันเราสามารถมีโอกาสในการส่งเสริมและปรับปรุงงานและโลกของเรา.

สวัสดีตรอนเครื่องเชื่อม

มาจากแบรนด์พรีเมี่ยมของสวัสดีเรามีเครื่องจักรที่มีคุณภาพสำหรับการเชื่อมสำหรับคุณโดยเฉพาะ! เครื่องทำด้วยวัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีเพื่อให้คุณมีคุณภาพที่ดีที่สุด.

นี่คือคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 

 • ประหยัดพลังงานผ่าน MOSFET

 

เครื่องมือนี้ทำงานกับชนิดของเครื่อง MOSFET (โลหะออกไซด์สารกึ่งตัวนำสนามผลทรานซิสเตอร์) มีฟังก์ชั่นและคุณสมบัติมากมายที่สามารถใช้ MOSFET. ได้ อย่างไรก็ตามหลักของมันคือการขยายสัญญาณไฟฟ้าในเครื่อง.

ซึ่งหมายความว่าเครื่องเชื่อมสวัสดีจะได้รับผลตอบแทนสูงที่สุดสำหรับพลังงานไฟฟ้าหรือเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ยเมื่อเทียบกับเครื่องมืออื่น ๆ นี่ก็หมายความว่าเครื่องนั้นประหยัดค่าใช้จ่าย.

 

 • คงทน

 

ทำด้วยวัสดุคุณภาพสูงเครื่องมือนี้ทำขึ้นเพื่อให้ทนทานต่อสภาวะที่รุนแรงและแม้กระทั่งแรงดันไฟฟ้าที่ไม่เสถียรโดยไม่ต้องเผชิญกับปัญหา. สิ่งนี้ทำให้เครื่องมือมีประโยชน์อย่างมากและมีความทนทานในกระบวนการที่จะมี.

 

 • แม่นยำ

 

หนึ่งในสิ่งที่คุณอาจไม่คาดหวังจากเครื่องคือเครื่องมือที่มีความแม่นยำ. เครื่องมือสวัสดีเพียบพร้อมไปด้วยคุณสมบัติที่สามารถเข้าถึงแม้ในส่วนที่ลึกที่สุดและปิดผนึกของโลหะ. 

สิ่งนี้จะทำให้การเชื่อมของคุณสะอาดขึ้น.

 

 • สามารถใช้ได้กับโลหะหลายชนิด

 

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของโลหะที่คุณสามารถใช้ได้. อุปกรณ์ของเราได้รับการทดสอบกับโลหะและสายไฟที่หลากหลาย เราสามารถทำงานกับโลหะคาร์บอนต่ำสแตนเลสเหล็กโลหะผสมและอื่น ๆ.

วัสดุสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและกระบวนการอื่น ๆ สำหรับข้อมูลจำเพาะที่สมบูรณ์และรายการข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โปรดติดต่อเราเพื่อขอรับแผ่นพับผลิตภัณฑ์หรือคำถามของคุณเอง. 

ผลิตภัณฑ์อื่น

หากคุณสนใจวัสดุและเครื่องมือก่อสร้างอื่น ๆ โปรดตรวจสอบหน้าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของเรา. เรามีผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้สำหรับผู้เริ่มต้น:

 

 • ตัดท่อที่แน่นอน P400

 

เครื่องมือที่แน่นอนนี้ทำขึ้นเพื่อตัดพลาสติกโลหะและท่อชนิดอื่น ๆ อย่างหมดจด. เครื่องมือรับประกันไม่มีประกายไฟและความทนทานที่ยอดเยี่ยม!

 

 • IDROBASE เครื่องซักผ้าแรงดันสูง

 

ผลิตเพื่ออุตสาหกรรมการเกษตรการก่อสร้างการขุดและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์นี้จากอิตาลีรับประกันว่าจะทำให้การทำความสะอาดของคุณดีขึ้น. เครื่องซักผ้ามีมอเตอร์ต่อเนื่องที่คุณสามารถทำงานต่อไปในขณะที่ใช้พลังงานน้อยลง.

IDROBASE ยังผลิตชิ้นส่วนเครื่องฉีดน้ำที่ด้านบนของเครื่องซักผ้าแรงดันอุตสาหกรรม.

 

 • เครื่องมือหล่อลื่น FRAZLUB

 

ตั้งแต่การดูดการระบายน้ำการเติมและอื่น ๆ เรามีอุปกรณ์ที่คุณต้องการสำหรับการทำงานที่มัน! เครื่องได้รับการป้องกันด้วยความดันอากาศและวาล์วปิดผนึกเพื่อให้แน่ใจว่ากระบวนการที่คุณใช้ด้วยเครื่องมือนี้จะไม่ยุ่งเหยิง.

 

 • ผลิตภัณฑ์เจ็ดอันยิ่งใหญ่

 

สำหรับผลิตภัณฑ์และรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูหน้าที่ทุ่มเทให้กับเครื่องมือเหล่านี้. หากต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของเราคุณสามารถส่งแบบฟอร์มสอบถามไปที่ 080-909-2708 พร้อมข้อมูลต่อไปนี้.

 • ชื่อของคุณ: *
 • อีเมลของคุณ: *
 • เบอร์โทรศัพท์: *
 • ข้อความของคุณ: *

ข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยในการเชื่อม

เนื่องจากเราได้ผ่านขั้นตอนการเชื่อมขั้นพื้นฐานแล้วคุณจะรู้ว่างานหนักแค่ไหน. นี่คือเหตุผลที่เงื่อนไขที่เก่าแก่ควรถูกบันทึกไว้สำหรับพนักงานของคุณ. 

นอกเหนือจากผลประโยชน์มากมายที่ บริษัท. ของคุณสามารถมอบให้กับพนักงานของคุณสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณต้องรักษาไว้เสมอเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งคือความปลอดภัยในที่ทำงานของคุณ. การเพิกเฉยต่อคำเตือนที่สำคัญและข้อควรระวังที่ขาดหายไปอาจทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงปัญหาและอาจทำร้ายใครบางคน. 

ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำเกี่ยวกับพื้นฐานของสิ่งที่คุณควรให้แก่พนักงานของคุณ.

 

 • ให้การฝึกอบรมที่เหมาะสม

 

ที่สำคัญที่สุดของสิ่งที่คุณควรให้กับทีมของคุณคือการฝึกที่เหมาะสม. พวกเขาต้องเรียนรู้พื้นฐานของการทำงานข้อควรระวังเพื่อความปลอดภัยและสิ่งที่คล้ายกันก่อนทำงาน.

 

 • จัดหาอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล (PPE)

 

PPE ควรมีหมวกกันน็อกเชื่อม, โล่ด้านข้าง, ถุงมือและเสื้อผ้าอื่น ๆ ที่ผู้ปฏิบัติงานจะต้องปกป้องร่างกายของเขาจากรังสีเศษความร้อนและสารเคมี. มี PPE เฉพาะที่ทำขึ้นสำหรับการเชื่อมแต่ละประเภทดังนั้นควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มาตรฐานที่แนะนำ.

วัสดุควรทนไฟ นอกเหนือจากนั้นควรมีผ้าพิเศษที่ช่วยป้องกันหัวของคุณ (โดยเฉพาะด้านหลัง). ภายในหมวก เสื้อผ้าไม่ควรมีข้อมือ, อวัยวะเพศหญิงและผ้าอื่น ๆ ที่อยู่รอบนอกซึ่งสามารถลุกไหม้. 

คุณจะต้องมีชุดเครื่องช่วยหายใจสำหรับคนงานที่จะไม่หายใจเอาควันและออกไซด์จากกระบวนการเชื่อม.งานนี้จะทำให้คุณต้องมีที่ปิดหูป้องกันที่สามารถป้องกันเสียงรบกวนและเศษวัสดุจากการเข้าถึงหู. 

นอกเหนือจากการจัดหาผู้ดูแลระบบควรให้ความสนใจกับวิธีปฏิบัติงานของพนักงาน. เพื่อความปลอดภัยของ บริษัท. และพนักงานของคุณคุณสามารถดูแลพวกเขาในการทำงานของพวกเขาและแม้แต่ปรึกษาพวกเขาเกี่ยวกับปัญหาที่พวกเขามีกับ PPE.

 • ให้สถานที่ที่เหมาะสม

อีกสิ่งที่สำคัญคือทำให้แน่ใจว่าคนของคุณกำลังทำงานในด้านที่ถูกต้อง. กระบวนการเชื่อมเป็นกระบวนการที่แม่นยำและอันตรายที่ต้องดำเนินการกับสภาพพื้นที่ที่สมบูรณ์ สถานที่ตั้งควรมีการระบายอากาศที่ดีและอยู่ห่างจากวัสดุที่ติดไฟได้.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *