CETAFORM

เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศตุรกีแต่มีมาตรฐานในการผลิตในประเทศอังกฤษและเยอรมัน

CETAFORM เป็นเครื่องมือเหมาะกับงานหนักหรือช่างมืออาชีพ

เพราะสินค้าของ CETAFORM ทุกชิ้นได้ผ่านการรับรองจากมาตราฐาน DIN STANDARD

หรือมาตรฐานเยอรมันลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าคุณภาพของเครื่องมือภายใต้แบรนด์ CETAFORM นั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

เนื่องจากเนื้องานเป็นเนื้อโลหะที่ทำจากเหล็กโครมวานาเดียมไม่ใช่เหล็กคาร์บอน

จึงมีความแข็งแรงและทนทานกว่าเครื่องมือทั่ว ๆ ไป ดังนั้นลูกค้าจึงมั่นใจได้ถึงความคุ้มค่า ทนทานของตัวชิ้นงาน

เพราะเนื่องจากสินค้าทุกตัวเรารับประกันคุณภาพจากการผลิต

ถ้าสินค้าไม่ได้มาตราฐานเรายินดีเคลมหรือเปลี่ยนใหม่ให้ทันที

ทำให้ลูกค้าหลายรายที่เปลี่ยนมาใช้ CETAFORM แล้วไม่กลับไปใช้แบรนด์เดิมอีกเลย

CETAFORM เป็นบริษัทผู้ผลิตที่ออกแบบและผลิตเครื่องมือเพื่อใช้สำหรับคนงานในโรงงานที่ทันสมัย เครื่องมือแต่ละชิ้นช่วยเพิ่มประโยชน์ใช้สอยสูงสุดผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ในขณะที่เครื่องมือมีคุณภาพสูงเพิ่มความทนทาน บริษัท ก่อตั้งในตุรกีเมื่อปี 1977 ได้ขยายการจำหน่ายไปกว่า 45 ประเทศทั่วโลก 

 

เครื่องมือหลากหลาย 

เครื่องมือ CETAFORM ผลิตโดยใช้เหล็กโครเมี่ยมวานาเดียม โลหะผสมเหล็กแข็งแรงและแข็งกว่าเครื่องมือที่ทำจากเหล็กกล้าคาร์บอน เนื่องจากความแข็งแกร่งและคุณภาพที่ดีกว่า CETAFORM คือมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนทำงานอาชีพที่ต้องการเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อใช้ในงานของพวกเขา CETAFORM ยังได้ผลิตเครื่องมือที่หลากหลาย รวมถึงเครื่องมือรอบด้านสำหรับการใช้งานทั่วไปที่บ้าน ด้วยเหตุนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าชุดเครื่องมือที่บ้านของคุณจะดีพอ กับชุดเครื่องมือที่ใช้งานในโรงงาน 

ค้อน 

ค้อนของ CETAFORM มีหลากหลาย แต่ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นมาโดยใช้โลหะเฉพาะ ด้ามจับให้การยึดเกาะที่มั่นคงทำมาจากวัสดุ อย่างเช่น แอชวู้ด หรือเหล็กพิเศษ มีรูปทรงโค้งเพื่อการยึดเกาะและความแม่นยำยิ่งขึ้น 

 ไขควง 

CETAFORM มีไขควงลักษณะต่าง ทั้งเซตและบิต หนึ่งในนั้นคือชุดของ C-PLUS ซึ่งประสบความสำเร็จตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2014

ประแจและประแจหกเลี่ยม 

ยังมีประแจอีกหลายแบบที่ CETAFORM นำเสนอ ตั้งแต่แบบรวมไปจนถึงปลายเปิดสองข้าง คุณจะพบอันที่ใช่ในแบบที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เต้ารับ 

เต้ารับและอุปกรณ์เสริมอื่น ยังมีให้เลือกหลากหลายประเภทรวมไปถึงแบบกันกระแทกและแบบใช้มือ คุณสามารถเลือกได้จากหลากหลายประเภทเพื่อหาอันที่เหมาะกับประแจที่คุณใช้อยู่ 

คีมและคัตเตอร์

คีมและคัตเตอร์ออกแบบมาหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า แน่นอน คนงานมืออาชีพจะรับรู้ถึงความแตกต่างระหว่างคีมแต่ละตัวตั้งแต่แบบแนวทแยงไปจนถึงปั๊มน้ำ

 

เครื่องมือตัดและตะไบ 

คุณสามารถไว้ใจใน CETAFORM ได้เมื่อเป็นเรื่องของเครื่องมือตัดและตะไบ เครื่องมือแต่ละตัวพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัย มีกลไกล็อคที่ปลอดภัยเพื่อปกป้องคุณจากการบาดเจ็บระหว่างการใช้งาน

เครื่องมือของคนงานมืออาชีพ 

CETAFORM เป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญ ปัจจุบันเป็นแบรนด์ที่ใช้ในสาขาการผลิตต่าง เช่นอิเล็กทรอนิกส์ ประปา ยานยนต์ อุตสาหกรรมหนัก การบินและอวกาศและอื่น กุญแจสู่ความสำเร็จของบริษัทเกิดจากความสามารถในการเข้าใจความต้องการของลูกค้า และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการโดยรวมของสาขาวิชาชีพต่าง สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือความสัมพันธ์ ที่ CETAFORM ได้พัฒนาขึ้นกับคู่ค้าลูกค้าของพวกเขาผ่านนวัตกรรมที่มีอย่างต่อเนื่องกับประสบการณ์ที่ยาวนาน

โลหะผสมเหล็กโครเมี่ยมวานาเดียม 

วัสดุนี้มีความเหนียวและแข็งแรงกว่าวัสดุทั่วไปที่มีโครเมียมสูง สิ่งนี้เป็นชั้นป้องกันสนิมและการกัดกร่อน พร้อมทั้งช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของเครื่องมือซึ่งแปลว่ามีความคุ้มทุนและคงประสิทธิภาพความแม่นยำเมื่อเวลาผ่านไป สุดท้าย การไม่มีคราบสนิมคือผลิตภัณฑ์จะมีความเสียหายน้อยลง 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *