5 เคล็ดลับในการจัดการมือและเครื่องมือไฟฟ้าของคุณอย่างเหมาะสม

การมีที่เหมาะสมที่บ้านหรือในโรงรถของคุณจะเป็นประโยชน์ โดยเฉพาะเมื่อคุณเป็นคนที่รักการสร้างสรรค์ผลงาน – โครงการด้วยตัวเอง คุณกำลังพร้อมด้วยแกดเจ็ตที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อได้ที่ไทย Phattanasin Machine Tools 

อย่างไรก็ตาม ความรับผิดชอบไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่การมีเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดเท่านั้น คุณต้องรู้วิธีจัดการสิ่งเหล่านี้อย่างเหมาะสมเมื่อทำโครงการส่วนตัวของคุณ 

  • ตรวจสอบเครื่องมือของคุณก่อนใช้งาน

หนึ่งสัปดาห์ก่อนโครงการ DIY ของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ตรวจสอบเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการแล้ว คุณต้องมองหาเสียหายใด ๆ ที่เกี่ยวกับเครื่องมือของคุณในช่วงต้นเพื่อให้คุณสามารถแทนที่พวกเขากับคนที่ดีที่สุดที่คุณสามารถซื้อที่ไทย Phattanasin 

ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่าคุณจะเพิ่งจะแก้ไขปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ภายในบ้านของคุณ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบเครื่องมือของคุณเพื่อหาความเสียหาย การตรวจสอบเครื่องมือของคุณเป็นประจำยังมีประโยชน์ในการรักษาสภาพเดิมสำหรับการใช้งานในระยะยาวอีกด้วย 

  • อย่าพกของมีคมในกระเป๋า

บางครั้ง คุณไม่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ บางครั้งมันก็สะท้อนให้เห็นแค่ของพกติดตัวที่คุณใช้บ่อยๆ สิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นกับคุณในระหว่างการก่อสร้างหรือโครงการ DIY คุณอาจพกไขควง ตะปู หรือเครื่องมือมีคมโดยไม่รู้ตัว สิ่งนี้สามารถทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ข้างนอกและทำทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับโครงการของคุณ 

ระวังสภาพแวดล้อมของคุณและอย่าใส่เครื่องมือใด ๆ ไว้ในกระเป๋าของคุณ ให้พกสิ่งเหล่านี้ไว้ในกล่องเครื่องมือที่สะดวกซึ่งคุณสามารถวางไว้ใกล้ตัวคุณได้ ด้วยวิธีนี้ เครื่องมือต่างๆ จะถูกจัดวางอย่างปลอดภัยในพื้นที่เดียว

  • ใช้เครื่องมือที่ถูกต้องเสมอ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เครื่องมือที่ถูกต้องตามที่ตั้งใจไว้ คุณไม่สามารถใช้ค้อนตัดไม้หรือตอกบางอย่างด้วยไขควงไม่ได้ คุณไม่เพียงแต่ใช้งานในทางที่ผิดและสร้างความเสียหายให้กับเครื่องมือของคุณ แต่คุณยังเป็นอันตรายต่อตัวเองในกระบวนการนี้ด้วย 

 Phattanasin หากคุณไม่แน่ใจในสิ่งที่เครื่องมือที่คุณควรจะซื้อคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่คนไทยพวกเขาจะช่วยคุณทุกอย่างที่คุณต้องการเมื่อพูดถึงการซ่อมแซม DIY และโครงการบ้าน นอกจากนี้ คุณยังสามารถถามความคิดเห็นของพวกเขาเมื่อเลือกเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมที่เหมาะกับงานได้อีกด้วย 

  • อย่าดัดแปลงเครื่องมือของคุณ การ

ปรับแต่งโทรศัพท์ โต๊ะทำงาน หรือแม้แต่ที่เย็บกระดาษในสำนักงานของคุณเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์ คุณอาจต้องการทำมันด้วยมือและเครื่องมือไฟฟ้าของคุณ อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุดที่จะทำกับเครื่องมืออันมีค่าของคุณ การปกปิดส่วนต่างๆ ของเครื่องมือจะช่วยป้องกันไม่ให้คุณมองเห็นความเสียหาย เช่น รอยแตกหรือสนิมอย่างเหมาะสม 

นอกจากนี้ คุณไม่ควรถอดอุปกรณ์เสริม เช่น การ์ดหรือปิดอุปกรณ์ความปลอดภัยออกจากเครื่องมือของคุณ สิ่งเหล่านี้มีไว้เพื่อปกป้องทั้งตัวคุณเองและเครื่องมือจากความเสียหายที่ไม่จำเป็น 

  • อย่าลืมไปรับด้วยตัวเอง

หลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยในเวิร์กช็อป คุณอาจถูกล่อลวงให้ทิ้งเครื่องมือทั้งหมดของคุณไว้ข้างหลัง สิ่งที่คุณต้องทำคือพักผ่อนและหลับใหลเล็กน้อยเพราะคุณเหนื่อย เครื่องมือเหล่านี้ไม่ได้เป็นอันตรายในตัวเอง แต่เมื่อผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง สิ่งนี้นำไปสู่เหตุการณ์ที่โชคร้าย คนอื่นอาจสะดุดกับเครื่องมือที่วางอยู่รอบๆ ซึ่งอาจทำให้เกิดการบาดเจ็บรุนแรงได้ 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *